chung cu Opal Thu Duc

Một chi tiết opal boulevard đang được đánh giá cao là khu vui chơi trẻ em với không gian rộng hơn và nhiều hình thức hơn như: khu trò chơi giải trí và khu leo núi cho trẻ em. Opal pham van dong chắc chắn sẽ tạo cho trẻ em những trải nghiệm thú vị và nhiều bài học bổ ích cho sự phát triển sau này.

Những Phương Pháp Định Cư Canada Tốt Nhất Trong 2019

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhcucanadavillaland, 13/4/19.

  1. dinhcucanadavillaland

    dinhcucanadavillaland New Member

    Tham gia:
    12/4/19
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính của bạn:
    Nữ
    - Quốc gia Canada vừa lọt vào top 2 nơi tuyệt vời nhất toàn cầu và đứng đầu nơi về số dân nhập cư trên thế giới. Không những được đánh giá cao về những mảng kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động, “xứ sở lá phong” còn được biết tới với các chính sách trợ giúp người nhập cư hòa nhập vào đời sống nơi đây, ví dụ như hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ.

    Trong lĩnh vực giáo dục, Canada nằm ở vị trí tiên phong. Giáo dục tiểu học, trung học tại Canada hoàn toàn được miễn học phí, và là chương trình đào tạo bắt buộc. Liên bang cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ điều chỉnh linh động cơ cấu của hệ thống giáo dục để phù hợp cư dân bản xứ.

    Ngoài ra, những chính sách và chương trình nhập cư của Canada luôn thân thiện và rộng tay đón chào những dân nhập cư từ mọi nơi trên toàn cầu. Nếu mọi người đang quan tâm về định cư Canada, có thể tham khảo những chương trình sau đây:

    1. Định cư Canada theo diện du học:

    Để làm visa du học Canada, ta phải đáp ứng những yêu cầu về năng lực học tập, ngoại ngữ và tài chính để phù hợp với các hệ thống giáo dục ở Canada. Khi đã tốt nghiệp bậc Cao Đẳng, Đại Học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc ở Canada trong vòng ba năm.

    Trong thời gian này, chỉ cần có đủ ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề ở Canada, du học sinh đã có thể đưa đơn thường trú nhân để có thể lấy thẻ xanh. Hiện tại, đang bảy tỉnh đang hỗ trợ cho người du học ở lại sau khi tốt nghiệp, gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

    2. Định cư Canada diện đầu tư:

    Định cư Canada diện đầu tư là chương trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của các người có ý muốn định cư lâu dài tại Canada. Điều kiện cốt lõi để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư chính là đương đơn phải minh chứng được số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp có trị giá ít nhất 1.000.000 CAD, cùng khối tài sản cá nhân phải đạt tối thiểu 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống tại Canada.





    [​IMG]

    3. Định cư Canada diện tay nghề:

    Skilled Worker là 1 chương trình di trú được chính phủ Canada ban hành với tiêu chí là tìm kiếm nguồn lao động đã có trình độ cao trên toàn thế giới. Người muốn định cư Canada theo diện tay nghề, phải đủ được các điều kiện sau:

    - Tìm được việc toàn thời gian tại Canada.

    - Có ít nhất một năm kinh nghiệm trong các nghề được Canada chấp thuận.

    - Có đủ khả năng về tài chính để trang trải đời sống cho những người trong gia đình.




    4. Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình:

    Trường hợp vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada hoặc sở hữu thẻ thường trú tại Canada, cả gia đình hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

    Để có thể xin được visa di trú diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

    - Cam kết tài chính: người thân của bạn tại Canada phải chứng minh được só tài sản đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho gia đình.

    - Số thu nhập của gia đình bạn cần đảm bảo được tất cả các thành viên sinh sống liên tục ở Canada trong 3 năm.

    - Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái xuyên suốt trong mười năm hoặc cho tới khi con đủ 25 tuổi.

    Định cư Canada đang là sự chọn lựa đáng giá nhất đối với cư dân trên thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Villaland theo hotline: 094.147.9988 để được tư vấn miễn phí.
     
: Villaland

Quảng cáo banner